บริษัท คิงส์ เฮล์ทตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
          โดยคุณนพธีรา ยินดี ประธานกรรมการบริหาร ซึ่งมีประสบการณ์ในวงการธุรกิจเครื่อข่าย กว่า 10 ปี โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อสร้างโอกาสทางธุรกิจสำหรับคนทุกระดับชั้น ด้วยการคัดสรรผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลสุขภาพและความงาม ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในราคายุติธรรม แผนธุรกิจที่ออกแบบ เพื่อการสร้างธุรกิจที่ยั่งยืน ด้วยระบบสนับสนุนที่ทันสมัย เพื่อผลักดันให้ก้าวขึ้นเป็นบริษัทขายตรงแถวหน้าของประเทศไทย เพื่อมอบโอกาสทางธุรกิจที่ดีงาม ให้กับคนไทยทุกคนโดยเท่าเทียมกัน เพื่อให้ประชาชนมีสุขภาพสมบูรณ์พร้อมกับมีรายได้ที่มั่นคงด้วยธุรกิจเครือข่ายขายตรงแบบหลายชั้น (MLM)

           ด้วยสถานะภาพทางการเงินที่มั่นคงและทคโนโลยีที่ทันสมัยพร้อมทั้งมีโรงงานผลิตสินค้าในเครือเป็นของตนเอง ซึ่งมี ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณความงาม สินค้าอุปโภคบรโภคในครัวเรือน ทำให้สามารถควบคุมต้นทุนในกาผลิตสินค้าที่มีคุณภาพสูง ได้ในราคาที่ย่อมเยาว์ พร้อมทั้งยังมีทีมงานที่เชี่ยวชาญในเรื่องของผลิตภัณฑ์ทุกประเภท มีระบบเทคโนโลยีที่ทันสมัย Internet World Link ที่สามารถทำงานจากที่ไหนก็ได้ ในโลก

ทีมงาน Hi Care Team
           เกิดจากการรวมตัวกันของ คุณพหล คุณสมพล คุณพรพิมล คุณชวิชญ์ภพ ผู้ที่มีประสบการณ์ในธุรกิจเครือข่าย มากกว่า 10 ปี ประสบความสำเร็จในธุรกิจเครือข่ายสร้างรายได้ 7 หลักมานับครั้งไม่ถ้วนจนวันหนึ่งหันหลังให้ธุรกิจนี้ เกือบ 2 ปี ล่าสุดได้มาเจอ คิงส์ เฮลท์ตี้ และได้ศึกษาข้อมูลในตัวสินค้า ระบบ แผนการตลาดจึงได้ตัดสินใจเข้าร่วมธุรกิจอีกครั้ง เพราะความตื่นเต้นในแผนการตลาดที่สามารถสร้างรายได้อย่างรวดเร็ว และยังมีผลิตภัณฑ์ที่ได้ทดลองใช้กับตัวเองแล้วเห็นผล ไม่ว่าจะเป็นสินค้าตัวควบคุมน้ำหนัก หรือ ดูแลผิวพรรณ ทำให้เกิดความมั่นใจ และได้เริ่มทำงานกันเพียงแค่เวลาแค่ 1 เดือน ทีมงานสามารถสร้างรายได้มากกว่า 2 แสนบาท จึงตัดสินใจทำเวปไซค์นี้ขึ้นมาเพื่อ ขยายโอกาส ทางธุรกิจกับเพื่อนๆ เพื่อให้มาเป็นส่วนหนึ่งกับเรา

 

rig
 หน้าแรกนุชฟอร์ไลฟ์
 เกี่ยวกับนุชฟอร์ไลฟ์
 ข่าวประชาสัมพันธ์ โปรโมชั่น
 ผลิตภัณฑ์นุชฟอร์ไลฟ์
 ระบบจัดการสมาชิก
 แจ้งชำระเงิน โอนเงิน
 เว็บบอร์ด สนทนา
 วิดีโอ พรีเซนเตชั่น
 ติดต่อทีมงาน
พฤศจิกายน 2557
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30